+86-917-3373399 info@yunch.tech
ประเภท
ติดต่อเรา

มณฑลส่านซี Yunzhong อุตสาหกรรมพัฒนา Co., Ltd

ที่อยู่: ห้อง 128 ลินตงดิสทริคท์ เมืองเป่าจี ส่านซีมณฑลของจีน

P.C.:721013

Tel: + 86-917-3373399

โทรสาร: + 86-917-3373378

อีเมล์:info@yunch.tech

ข่าวอุตสาหกรรม
ไทเทเนียม 24 โรงงานและกิจการผลิตในเป่าจี
Dec 07, 2015

ช่วงต้นฤดูหนาวบนเว็บไซต์ เสียงคำรามของเครื่องมีการเชื่อม

ที่ก่อสร้างในเต็มแกว่งในเครือข่ายของตะวันตก

-นักข่าว Zhang Xuan) ริเวอร์คิงยเซี่ยนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสวนอุตสาหกรรมเป่าจี - ปี Kaijian จีนไทเทเนียมวัล (ตะวันออก) 24 ครัวเรือนไทเทเนียม ชำระ ณสิ้นเดือนตุลาคมบริษัทผลิตการประมวลผลมีร่องแหล่ง ไทเทเนียมผู้บุกเบิก 6 องค์กรเรียบร้อยแล้วใส่ลงไปในการผลิตกระบวนการดึงดูด ครัวเรือน 2 กำลังดีบักอุปกรณ์ ยังมีบริษัทอื่น ๆ จะใส่เร่งการก่อสร้างและการจัดหาอุปกรณ์ การดำเนินการก่อนสิ้นปีนี้ 24 วิสาหกิจแปรรูปวัสดุไทเทเนียมหลังทั้งหมด ค่าผลผลิตประจำปีของยวน 41 กำไร และภาษี 3.7 หยวน การแก้ปัญหาการจ้างงานมากกว่า 5000 คน

เป่าจี - จีนไทเทเนียมวัล (ตะวันออก) อยู่ในเขตเหมยคิงริเวอร์สวนอุตสาหกรรม โครงการลงทุนรวม 21.38 ล้านหยวน ส่วนใหญ่ในการประมวลผลของไทเทเนียม และการผลิต ผลิตภัณฑ์เส้นโปรไฟล์ท่อไทเทเนียม การประมวลผล สายไทเทเนียม ไทเทเนียม แถบไทเทเนียม แผ่นไทเทเนียมครอบคลุมโลหะผสมไทเทเนียมอุปกรณ์ทางการแพทย์ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การผลิต และฟิลด์อื่น ๆ

สำหรับเป่าจี - วัลไทเทเนียมจีนจะสร้างโลกที่มีชื่อเสียง มีคุณสมบัติที่โดดเด่นและได้เปรียบชาติใหม่วัสดุการประมวลผลและอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ที่ฐานอุตสาหกรรมไฮเทค 2013 2014 ธันวาคม รัฐบาลกำหนดตำแหน่งยเซี่ยนคิงริเวอร์สวนอุตสาหกรรมของเป่าจี - จีนไทเทเนียมเลย์ (ตะวันออก), เทศบาลกรรมการพรรค รัฐบาลจะเป่าจี - จีนไทเทเนียมวัลก่อสร้างคอลัมน์สำหรับอุตสาหกรรมการเปลี่ยนแปลงและอัพเกรดสนามรบหลักสี่อย่างใดอย่างหนึ่งของเมือง ในการก่อสร้าง เป่าจีจีนไทเทเนียมวัล (ตะวันออก) เมืองสำคัญระดับจังหวัดสาธิตยเซี่ยนมณฑลของช้าง Xing ครอบคลุมการบริหารจัดการของการบรรจบกันของ Wei Weihe เวอร์ PA ของตัวควบคุมระบบนิเวศภูมิทัศน์ และโครงการสำคัญอื่น ๆ การใช้งานของ ถนนอุทยาน ไฟฟ้า ระบบท่อ น้ำประปาและโครงการก่อสร้างที่สำคัญอื่น ๆ มากกว่า 20 สำหรับองค์กรให้ถนน ประปา ไฟฟ้า สื่อสาร ก๊าซ และอื่น ๆ พื้นฐาน และไหล เวียนชั้นธุรกิจ บริการที่สนับสนุนบริการทางการเงิน ปัจจุบัน สวนสาธารณะ โรงพยาบาล พนักงานอพาร์ทเมนท์ อาคารสำนักงาน โรงแรม ค้าคอมเพล็กซ์ ไทเทเนียมวัลอาคาร และบริการสาธารณะอื่น ๆ ได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกแล้วเสร็จอาคารหลัก สวนรับผิดชอบเขตในการบริการรักษาความปลอดภัย การใช้งานระบบความรับผิดชอบ การจัดตั้งช่องเขียวอนุมัติโครงการ กล่าว ว่า และอย่างต่อเนื่องปรับปรุงโครงการสำคัญการตรวจสอบจุด และทำลายบรรยากาศการลงทุนสำหรับการพัฒนาของผู้คนและสิ่งแวดล้อม และสร้างสภาพแวดล้อมการลงทุนที่ดี ในเวลาเดียวกัน การใช้สวนอุตสาหกรรมของกษัตริย์ของประโยชน์นโยบายพัฒนาด้านเทคนิคจังหวัดโซน ระดมทุกชนิดของทรัพยากรการเงินเพื่อช่วยในการพัฒนาองค์กรมีปัญหาในการให้แรงสนับสนุนการพัฒนาวิสาหกิจ

[[JS_BodyEnd]]