+86-917-3373399 info@yunch.tech
ประเภท
ติดต่อเรา

มณฑลส่านซี Yunzhong อุตสาหกรรมพัฒนา Co., Ltd

ที่อยู่: ห้อง 128 ลินตงดิสทริคท์ เมืองเป่าจี ส่านซีมณฑลของจีน

P.C.:721013

Tel: + 86-917-3373399

โทรสาร: + 86-917-3373378

อีเมล์:info@yunch.tech

ข่าวอุตสาหกรรม
วิเคราะห์แนวโน้มการพัฒนาของท่อไทเทเนียมในประเทศจีน
May 14, 2016

1, Chinaand #39; s ไทเทเนียมอุตสาหกรรมพื้นหลัง และท่อไทเทเนียมแนะนำเขตข้อมูลโปรแกรมประยุกต์

จาก 1948 แมกนีเซียมลดวิธีการผลิต 2T ไทเทเนียมฟองน้ำมนุษย์ ushered ในยุคของไทเทเนียมอุตสาหกรรม แม้ว่ามาตีจริงเริ่มขึ้นในปี 1950 แต่ไทเทเนียมกับถ่วงแสง นำความร้อนต่ำ ความต้านทานการกัดกร่อน ความแข็งแรงสูง ทนทานต่ออุณหภูมิสูง เชื่อม ไม่ดี แม่เหล็ก biocompatibility ฯลฯ ลักษณะยอดเยี่ยมหลายอย่าง ได้รับความกังวลอย่างกว้างขวาง แต่เนื่องจากต้นทุนสูงของการผลิต วัสดุไทเทเนียมในด้านการใช้งานในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ขัดขวาง


ในปีล่าสุด ความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพัฒนาและผลิตเทคโนโลยีทำให้ไทเทเนียมสามารถแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้งานในหลายสาขา หลากหลายหลังมากกว่าครึ่งศตวรรษของการพัฒนา วัสดุไททาเนียมได้กลายเป็น อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ มารีน ปิโตรเลียม เคมี การแพทย์ และวัสดุอื่น ๆ


ข้อมูลจากตาราง 1 มี...


2 การผลิตกระบวนการผลิตภัณฑ์และลักษณะของท่อไทเทเนียมจำแนก

เป็นประสิทธิภาพของไทเทเนียมบริสุทธิ์คล้ายกับของธรรมดาเหล็ก กระบวนการผลิตของท่อไทเทเนียมจะคล้ายกับของท่อเหล็ก อย่างไรก็ตาม แอพลิเคชันของท่อไทเทเนียมได้รับอาจ มีข้อจำกัดของต้นทุน


ในปีที่ดีที่สุด การเปลี่ยนแปลงตลาด เพิ่มขึ้นในการผลิตวัสดุไทเทเนียม ในการค่อย ๆ ปรับลดราคาท่อไทเทเนียม ขณะมาสเศรษฐกิจของไทเทเนียมหลอดค่อย ๆ รับทุกคน ซึ่งทำให้โปรแกรมประยุกต์ของท่อเพื่อขยาย ...


ไทเทเนียมอยู่ ผู้ใหญ่ท่อไร้รอยต่อเทคโนโลยีการผลิต ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ ความเสถียร แต่สำหรับความต้องการพิเศษของท่อ ไทเทเนียมไร้รอยต่อท่อขนาดใหญ่ ผลิตยากเช่นไทเทเนียมและไทเทเนียมผสมบางผนังหลอด ความยาวยาวมากกว่า 14 เมตรท่อไทเทเนียม; และไทเทเนียมท่อไร้รอยต่อผลิตเครื่อง มือ สารกัดกร่อนมากขึ้น อุปกรณ์คอมเพล็กซ์ ชั้นนำผู้ผลิตจำกัดผลิต วงจรการผลิตเป็นอีกต่อไป ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดท่อบาง, หลอดยาวท่อมีต้นทุนต่ำ


3 การผลิตกระบวนการผลิตภัณฑ์และลักษณะของไทเทเนียมรอยท่อในประเทศของเรา

ตามข้อบกพร่องของข้างท่อไร้รอยต่อไทเทเนียม ท่อไทเทเนียมก็เป็น ในปัจจุบัน นานาชาติขนาดใหญ่ท่อไทเทเนียมรอยบริษัทมี คอร์ปอเรชั่นเหล็กญี่ปุ่นและโกเบเหล็ก บริษัท บริษัท Valtimet ฝรั่งเศส บริษัท VSMPO รัสเซียเพื่อความ ในกลางทศวรรษ 1980 โลหะนอกกลุ่มเหล็กเป่าจีแปรรูปโรงงานแนะนำบรรทัดการผลิตท่อไทเทเนียมจากสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่นั้น ประวัติของการผลิตของท่อเชื่อมไทเทเนียมสามารถผลิตงานไม่ได้ในประเทศของเรา ปัจจัยหลักที่จำกัดการพัฒนาของท่อไทเทเนียมในประเทศของเรา เป็นเทคโนโลยีการผลิตแถบไทเทเนียม จนกว่า 2005 บริษัทหุ้นฝ่าย ฝรั่งเศส Valtimet ไทเทเนียมเป่าจีให้การสนับสนุนเทคโนโลยี อุปทานบริษัทอเมริกัน Timet ของไทเทเนียมกับม้วนวัสดุ สามร่วมทุนจัดตั้ง Xiand #39; farynor BaoTi Meite การเชื่อมท่อ Co., Ltd. ...

ท่อไทเทเนียมให้เสถียรภาพของไทเทเนียมกับมีการลดเพิ่มเติมในต้นทุนของการแข่งขันจะรุนแรงมากขึ้น แสดงข้อมูลที่ตั้งแต่ 2008 ไทเทเนียมฟองน้ำผลิตกำลังการผลิตขยายชนิดขยายตัว เร่งไทเทเนียมในประเทศของเรามีจังหวะของการก่อสร้างสายการผลิต ในไทเทเนียมกับสถานการณ์การจัดหาวัตถุดิบมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และ Chinaand #39 วางแผนก่อสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ s คาดว่าจะกระตุ้นการ


ตั้งแต่ 2008 จีนตั้งปิดไทเทเนียมแข็งแรงท่อสายการผลิตลงทุนบูม... สามารถคาดการณ์ ท่อไทเทเนียมต้นทุนประโยชน์ จะนำไปสู่ท่อไทเทเนียมในอนาคตบางส่วนแทนไทเทเนียมจำแนกหลอด


4 แนวโน้มการพัฒนาของหลอดอื่น ๆ ไทเทเนียม


การผลิตและพัฒนาขนาดใหญ่ 4.1 ร้อนอัดท่อโลหะผสมไทเทเนียม

การพัฒนาเศรษฐกิจ เร่งการพัฒนาของน้ำมัน และการขุดเจาะก๊าซ และการแสวงหาผลประโยชน์ และความต้องการของร้อนอัดท่อขนาดใหญ่ท่อไทเทเนียมในบ่อน้ำมัน ความร้อนใต้พิภพและก๊าซธรรมชาติดีจะเพิ่มขึ้น


ปัจจุบัน ไทยจะ mmx26mmx2600mm (48-610) ของ ท่อโลหะผสม Ti6Al4V Ruสำหรับความร้อนใต้พิภพท่อขุดเจาะนอกชายฝั่งหลอด 650mmx RMI (22-25) mmx350000mm ยาว Ti3Al2.5V Ru ลอยด์ของน้ำมันต่างประเทศ แนวตั้ง Norwayand #39; s เหนือทะเลเจาะแพลตฟอร์ม โดยหลอดเป็น 600mmx25mmx15000mm ของเอลี Ti6Al4V ท่อโลหะผสม...

4.2 การผลิตและการพัฒนาของท่อไทเทเนียม

หลอด R andamp ไทเทเนียม กระบวนการ D จะค่อนข้างช้า บริษัทไทยใช้อัดขึ้นรูป และวิธีการวาด สแควร์ผลิต สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม วงรี และความหลากหลายของรูปทรงของไทเทเนียมหลอด และกลายเป็นหนึ่งใน worldand #39; s ผลิตบริษัทท่อไทเทเนียม อัตราการขยายเป็นเนื่องจากโลหะผสมไทเทเนียมในอุณหภูมิห้องที่ขึ้นรูป ด้วยดาวเทียมสำรวจคลื่น ความต้านทานการเสียรูป พลาสติก จำกัด ขึ้นรูป หดเก็บ และมีความยากลำบาก กระบวนการดัดของไทเทเนียมมีความซับซ้อนมาก เพราะเหตุนี้ การจำกัดการพัฒนาของท่อไทเทเนียม แอพลิเคชันของท่อไทเทเนียม...


สรุป 5


ในด้านหนึ่ง มีการปรับการเปลี่ยนแปลงทางเทคนิคของโรงงานฟองน้ำไทเทเนียม ปรับปรุงประสิทธิภาพ ค่าใช้จ่ายของไทเทเนียมฟองน้ำจะยังลด ลง ซึ่งโดยตรงนำไปสู่ลดต้นทุนของการประมวลผลวัสดุไทเทเนียม ส่งเสริมการตลาดประยุกต์วัสดุไทเทเนียม บนมืออื่น ๆ การกู้คืนของสายการผลิตไทเทเนียมตกค้างเพื่อปรับ ปรุง ต้นทุนของวัสดุไทเทเนียมจะลด ลง เมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆ ของท่อ ราคาท่อไทเทเนียมจะได้เปรียบมากขึ้น...


ในท่อไทเทเนียม ด้วยไทเทเนียมด้วยการจัดตั้งสายการผลิต กับการปรับปรุงกระบวนการการผลิตไทเทเนียม มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์แถบ ท่อไทเทเนียมตัวเองลดต้นทุนการผลิต เสถียรภาพราคา ด้วยเชื่อมท่อไทเทเนียมยกคุณภาพ เพิ่มเติมจะขยายส่วนแบ่งตลาดท่อไทเทเนียม และค่อย ๆ แทนการใช้ไทเทเนียมจำแนกหลอด


[[JS_BodyEnd]]