+86-917-3373399 info@yunch.tech
ประเภท
ติดต่อเรา

มณฑลส่านซี Yunzhong อุตสาหกรรมพัฒนา Co., Ltd

ที่อยู่: ห้อง 128 ลินตงดิสทริคท์ เมืองเป่าจี ส่านซีมณฑลของจีน

P.C.:721013

Tel: + 86-917-3373399

โทรสาร: + 86-917-3373378

อีเมล์:info@yunch.tech

ข่าวอุตสาหกรรม
โซนเทคโนโลยีสูงเป่าจีสร้างหุบเขาจีนไทเทเนียมใหม่
Dec 07, 2015


เมื่อคุณใช้ iPhone6 ที่ในมือของคุณ คุณอาจไม่คิดว่า สกรู 44 ในการเป่าจีผลิตไทเทเนียมทำจากไทเทเนียม ในปัจจุบัน เป่าจีโซนไฮเทคมีจำนวนของการประมวลผลองค์กรการมีส่วนร่วมในการผลิต สกรูไทเทเนียมไททาเนียมได้กลายเป็นผู้จำหน่ายวัสดุของโทรศัพท์มือถือของ Apple และ เป็นประเทศแรกใหม่อุตสาหกรรมวัสดุสาธิตฐาน เป่าจีไฮ เทคโซนรวบรวมมากกว่า 400 ไทเทเนียมที่มีส่วนร่วมใน และการผลิตโลหะผสมไทเทเนียม ประมวลผล และพัฒนาองค์กร บัญชีผลิตไทเทเนียมประมาณ 85% ของผลผลิตรวมของโลก ซึ่ง 15% ของการส่งออกของโลก ซึ่งมีความยาวมาก เพลิดเพลินกับชื่อเสียงของจีนไทเทเนียมวัล ตำแหน่งหลักของไทเทเนียมอุตสาหกรรมในประเทศ และราคาพลังงาน

-ไทเทเนียมได้รับพื้นที่ที่รู้จักกันดีในโลกวัสดุโลหะโลหะ โลหะ และกลยุทธ์ คือ ประเทศมีประสิทธิภาพต้องการหลีกเลี่ยงไม่

-เป่าจีมีผลงานที่โดดเด่นสองอุตสาหกรรมโลหะของจีน " วันนี้ไทเทเนียมอุตสาหกรรมได้กลายเป็น อุตสาหกรรมวัฒนธรรมจะเขียนนามบัตรใหม่เป่าจี ตามสถิติ 2014 เป่าจีไทเทเนียมอุตสาหกรรมฐานคาดว่าไทเทเนียมอุตสาหกรรมขายรายได้ 3.3 พันล้านหยวน เป่าจีที่เป็นโซนใน และต่างประเทศนำไทเทเนียมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูงจะให้ความสำคัญกับ นามสกุลของทังสเตน และโมลิบดีนัม แทนทาลัม ไนโอเบียม เซอร์โคเนียม และแฮฟเนียม โลหะมีค่าเจือจางวิจัย และ พัฒนา การประมวลผล ขายฐาน การก่อตัวของ "ไทเทเนียมฟองน้ำไทเทเนียมไททาเนียมลิ่มปลอม -ไทเทเนียม - ไทเทเนียมชิ้นส่วนและอุปกรณ์" ไทเทเนียมครบห่วงโซ่อุตสาหกรรมการประมวลผล ในไทเทเนียม โลหะผสมไททาเนียม ไทเทเนียม และไทเทเนียมผสมผง อุปกรณ์ไทเทเนียม เซอร์โคเนียม แฮฟเนียม สเกลแทนทาลัม ไนโอเบียม และอื่น ๆ ชุดของทิศทาง รูปชุดของผลิตภัณฑ์ main line วัสดุไทเทเนียม บรรทัดหลักผลิตภัณฑ์ อุตสาหกรรม อุปกรณ์การแพทย์และไทเทเนียม ฯลฯ ...

-2020 คลัสเตอร์อุตสาหกรรมไทเทเนียมเป่าจีจะทราบรายได้ต่อปีขาย 1000 หยวน ผลปี 2000 ตันของนิวเคลียร์เกรดไทเทเนียม 500 ตันผลิตภัณฑ์นิวเคลียร์เกรดเซอร์โคเนียม และเซอร์โคเนียมอุตสาหกรรม 500 ตัน เป่าจีจะกลายเป็นจริง ของโลกชั้นนำวัสดุใหม่และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมพื้นฐานในประเทศจีน โซนไฮเทคเป่าจีจะกลายเป็น โลกไทเทเนียมวัสดุอุตสาหกรรมนวัตกรรมเครือข่ายโหน ใหญ่ที่สุดในประเทศ และฐานการผลิตคลัสเตอร์ แบรนด์ของเป่าจีจีนไทเทเนียมวัลจะโลก

ผลิตภัณฑ์ไทเทเนียมวัลจะจบสิ้นการจัดการลงทุน 188

2015 ประชุมประจำปีของจีนไทเทเนียมและไทเทเนียมอุตสาหกรรมพัฒนาฟอรั่ม - วัลไทเทเนียมจีน(เป่าจี) ผลิตภัณฑ์การค้ายุติธรรมสิ้นสุดลงในเดือน 23 พฤษภาคมบ่าย งานเอ็กซ์โปที่จำนวน 2.3 ล้าน รวม 188 การค้าและการลงทุนโครงการความร่วมมือลงนาม ยอดรวม 9.83 ล้านหยวน

-เชิญประชุมจำนวนผู้เข้าร่วมจะตัดผ่าน 1000 คน องค์กรต่างประเทศ และธุรกิจที่สำคัญลูกค้า 800 คน เอ็กซ์โปกินเวลา 3 วัน จำนวนผู้เข้าชมนิทรรศการประมาณ 2.3 คน ของที่ร้านค้ามากกว่า 10 ของรัสเซีย และต่างประเทศเพื่อเยี่ยมชมนิทรรศการ กลุ่ม BaoTi เป็นหน่วยโฮสต์ แสดงผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมของไทเทเนียม

-Expo ลงนามทั้งหมด 188 โครงการลงทุน จำนวน 98.3 หยวน ในหมู่พวกเขา 26 โครงการลงทุน ลงทุน 57.5 หยวน รวม 162 โครงการความร่วมมือค้า ค้าระดับ 40.8 หยวน โครงการเหล่านี้ครอบคลุมการบิน พื้นที่ มหาสมุทร เรือ อาวุธ เคมี โลหะ ไฟฟ้า ยา และกีฬา และฟิลด์อื่น ๆ

4500 เมตรลึกกว่ากระสุนแบบจุ่ม - ของจีนงานวิจัยและพัฒนาในโรงงาน BaoTi

คนแรกจัดการเปลือกทรงกลม โดยเราพัฒนาตนเอง 4500 เมตรจุ่ม เมื่อเร็ว ๆ นี้ในกลุ่ม BaoTi ตรวจสอบโรงงาน เครื่องหมายนี้ระดับเมตร 4500 ของของจีน manned จุ่มได้ถึงระดับของการพัฒนาประเทศ 10 กันยายน 2015 โดยสถาบันการ ศึกษาจีนด้านวิศวกรรม จีนประเภทสังคม และเจ้อเจียงมหาวิทยาลัย และวิทยาลัยอื่น ๆ และ มหาวิทยาลัย ทีมงานของผู้เชี่ยวชาญเพื่อดำเนินการความ manned ทดสอบเปลือกทรงกลม หลังจากตรวจสอบ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญยอมรับว่า แผ่นเปลือกทรงกลมป้องกัน ปลอม คุณสมบัติเปลือกทรงกลม และแก๊สน้ำแน่นหนาแน่นผลเงื่อนไขทางเทคนิค ผ่านการตรวจสอบโรงงาน

ตาม BaoTi จุ่มวิจัยกลุ่มหัวหน้ากลุ่ม Shuanxiao เจีย เปลือกทรงกลมป้องกันสำหรับไทเทเนียมเต็ม น้ำหนักรวม 3 ตัน ในปัจจุบันสามารถผลิตเปลือกทรงกลมป้องกันสูงสุด โรงงานหล่อขนาดใหญ่จะสิ้นสุดของจีนระยะยาวพึ่งพานำเข้าสถานการณ์

ตามรายงาน เปลือกทรงกลม manned จุ่มเป็นการดำน้ำเป็นส่วนหลัก Silent Hunter เป็นน้ำหลายพันเมตรของการทำงานในห้องโดยสารนี้ควบ การออกแบบและการผลิตความสัมพันธ์ระหว่างความนำทางปลอดภัย


25 พฤษภาคม 2015 ของจีนครั้งแรกในประเทศ 4500 เมตรลึกกว่าแบบจุ่มดันฮัลล์ใน สถาบันวิจัยของวัสดุเรือลั่วหยาง เปลือกลูกและ "มังกร" ถังแรงดันขนาดค่อนข้าง มันเป็นรายงานที่ "มังกร" ไทเทเนียมผสมเปลือกแน่นแรงดันสำหรับการผลิตที่รัสเซีย เนื่องจากความยากของโลหะผสมไททาเนียมเชื่อมกระบวนการ รัสเซียในเรื่องนี้ ผู้นำโลกในบริเวณนี้ หลังจากที่รัสเซียเท่านั้นที่ทำเปลือกดันโลหะผสมไทเทเนียมของนิวเคลียร์ submarines。

"มังกร" ในประเภทเดียวกันของพี่ชายน้อยเครื่องแรกของประเทศ ในวันที่ 25 พฤษภาคม ของจีนแรก 4500 m manned จุ่ม manned เปลือกทรงกลม ใน 725 ของโรงงาน เมตร 4500 ของอุปกรณ์ที่สำคัญของการป้องกันแบบจุ่ม ขั้นตอนสำคัญไปข้างหน้า

Ti80 จีนในปี 1985 ในอเมริกัน Ti6211 ถกพัฒนา bathyscaphe ใช้ใกล้กับโลหะผสมไททาเนียมอัลฟา ปานกลาง ความเหนียวสูง ทนต่อการกัดกร่อน weldability และ ประสิทธิภาพที่ดี มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในฟิลด์ของมหาสมุทร แคปซูลอวกาศ manned เป็นส่วนหลักสำคัญที่สุดของแบบจุ่ม 4500 เมตรกว่า มันเป็นส่วนสำคัญที่สุดของของอุปกรณ์ที่สำคัญของ 4500 m manned จุ่ม


[[JS_BodyEnd]]