+86-917-3373399 info@yunch.tech
ประเภท
ติดต่อเรา

มณฑลส่านซี Yunzhong อุตสาหกรรมพัฒนา Co., Ltd

ที่อยู่: ห้อง 128 ลินตงดิสทริคท์ เมืองเป่าจี ส่านซีมณฑลของจีน

P.C.:721013

Tel: + 86-917-3373399

โทรสาร: + 86-917-3373378

อีเมล์:info@yunch.tech

ข่าวอุตสาหกรรม
"เป่าจีเล่น Forte - หุบเขาจีนไทเทเนียม" เพื่อเร่งการพัฒนาของการสแกน
Dec 07, 2015

-ไทเทเนียมและไทเทเนียมโลหะผสมอุตสาหกรรมเป็นหนึ่งในคลัส เตอร์อุตสาหกรรมเก้าของเมือง ปี เมืองเป่าจี จีนก้าวหน้าทำงานร่วมกัน ค่าทั้งหมด 330 หยวน เพื่อให้บรรลุการพัฒนาที่มั่นคงของเป้าหมายการเมืองเพื่อรักษาอัตราการเติบโต 10% GDP มากกว่า

-ปีนี้ "เป่าจี–จีนไทเทเนียมหุบเขา" ไพเราะฮอร์นเพื่อเร่งการพัฒนาของการนำสิทธิบัตรอุตสาหกรรมชาติไทเทเนียมและพัฒนาทดลองอีกครั้ง การพัฒนาของอุตสาหกรรมไทเทเนียมวาดเป็น

- "แผนที่ขุมทรัพย์" ในอนาคต การก่อสร้างศูนย์ทดสอบและควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ไทเทเนียม ไทเทเนียมหุบเขาในการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานชั้นนำและสิทธิในการพูดเพิ่ม เมืองของเรากำลังแนะนำไทเทเนียมวิสาหกิจเพื่อเสริมสร้างงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ พัฒนาตลาด ขยายโซ่อุตสาหกรรม เพิ่มคุณภาพใหญ่กว่าและดีอุตสาหกรรมไทเทเนียม

วาดแผนที่ขุมทรัพย์ "-สิทธิบัตรนำทาง"

-อุตสาหกรรมไทเทเนียมมีสิทธิเพียง 400 บัญชีเพียง 9.9% ของประเทศ น้อยกว่าส่วนแบ่งตลาดของ 1/8 ซึ่งในองค์กรท้องถิ่นในเป่าจีเท่านั้นใช้สำหรับสิทธิบัตรกว่า 200 ชิ้น "หมายความ ว่า ไม่ตรงกับระดับของทรัพยากรสิทธิบัตรในอุตสาหกรรมเป่าจีไทเทเนียมและสถานะในอุตสาหกรรม ความแรงของสิทธิบัตรไทเทเนียมอุตสาหกรรมควรส่งเสริมอย่างเร่งด่วน" ไทเทเนียมและพันธมิตรอุตสาหกรรมวัสดุโลหะที่หายากรองเลขานุการทั่วไป เป่าจีไฮเทคโซน รองผู้อำนวยการวัง Jingqing กล่าวว่า อุตสาหกรรมไทเทเนียมเป็นเทคโนโลยีทั่วไปเร่งรัดอุตสาหกรรม ไทเทเนียมอุตสาหกรรมในการพัฒนาของการขาดการสนับสนุนจากเทคโนโลยีสิทธิบัตร ถูกผูกไว้จะมีผลต่อการพัฒนาอุตสาหกรรม และเมืองเพื่อสร้างชาติไทเทเนียมอุตสาหกรรมนำสิทธิบัตรและการพัฒนาของพื้นที่ทดลอง การ แตกปัญหานี้

ความรับผิดชอบหลักของการพัฒนาของการนำสิทธิบัตรและพัฒนาอุตสาหกรรมไททาเนียมเป็น การใช้ทรัพยากรข้อมูลสิทธิบัตรและสิทธิบัตรการวิเคราะห์เป็นพื้นฐาน และการ แนะนำ และสนับสนุนการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมผ่านการใช้สิทธิของนวัตกรรมเทคโนโลยี นวัตกรรม นวัตกรรมองค์กร และธุรกิจนวัตกรรมรูปแบบ ถ้า อุตสาหกรรมไทเทเนียมเป็นสมบัติใหญ่ แล้วนำสิทธิบัตรเป็นเหมือนแผนที่สมบัติ มันสามารถบอก "ขุดสมบัติ" มีกับดัก มีความมั่งคั่งได้

-อุตสาหกรรมไทเทเนียมในเมืองของเราเป็นพื้นที่ทดลองนำทางสิทธิบัตร 8 แรกอย่างใดอย่างหนึ่ง ตั้งแต่ 2556 กันยายน สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาของรัฐอย่างเป็นทางก่อตั้ง มีสภาพของอุตสาหกรรมไทเทเนียมในเมืองของเรา การพัฒนาเส้นทาง และอื่น ๆ สำหรับการวางตำแหน่งถูกต้อง ระยะแรกของผลลัพธ์ไม่ เพียงสำนัก งานทรัพย์สินทางปัญญาของรัฐ ของขั้วบวก แต่ การพัฒนาของอุตสาหกรรมไทเทเนียมในเมืองของเราได้เล่นในการนำ ผ่านการสนับสนุนของทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีนวัตกรรม การอุตสาหกรรม การวิจัย และโครงการอื่น ๆ เพื่อแนะนำผู้ประกอบการป้อนผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ เพิ่มศักยภาพหลัก สินค้าใหม่ เทคโนโลยีใหม่ได้เปิดตัว บริษัทยูเรเซียเป่าจี R & D และการผลิตน้ำหนักเบา แข็งแรง และทนต่ออุณหภูมิสูงของใบพัดชนิดเครื่องบินไทเทเนียมอัลลอยเฟรม การก่อตัวของผลปี 80 ปีในการก่อตัวของ 5 ไทเทเนียมใบพัดใบมีดกำลังผลิต รายได้จากการขาย 1.5 หยวน นอกจากนี้ หมายเลขของการผลิตไทเทเนียมขนาดกลาง และขนาดของหมวกเกราะโลหะผสมไททาเนียม กระจกม่านผนังไทเทเนียมคลิป ไททาเนียมอัลลอยหัวใจ pacemaker เชลล์ ข้อต่อเทียมโลหะผสมของไทเทเนียมใหม่ และ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่เพียง แต่นำเข้าผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่คล้ายกัน แต่ส่งออกยังตลาดต่างประเทศ


[[JS_BodyEnd]]