+86-917-3373399 info@yunch.tech
ประเภท
ติดต่อเรา

มณฑลส่านซี Yunzhong อุตสาหกรรมพัฒนา Co., Ltd

ที่อยู่: ห้อง 128 ลินตงดิสทริคท์ เมืองเป่าจี ส่านซีมณฑลของจีน

P.C.:721013

Tel: + 86-917-3373399

โทรสาร: + 86-917-3373378

อีเมล์:info@yunch.tech

ข่าวอุตสาหกรรม
ขยายแอพลิเคชันของเทอร์มินัลไทเทเนียมเป็นปัญหาหลักของการพัฒนาของอุตสาหกรรม
Apr 27, 2016


20 เมษายน อุตสาหกรรมแห่งชาติและข้อมูลความปลอดภัยฝ่ายรองผู้อำนวยการส่วนของ Li Weijia ในการประชุมประจำปี 2016 ไทเทเนียมจีนและทหารของห่วงโซ่อุปทานและน้ำมัน ด้วยไทเทเนียมทำสัมมนาผลการอุตสาหกรรมไทเทเนียมในประเทศจีนในการพัฒนายืนยัน


เขาชี้ให้เห็นว่าการพัฒนาปัจจุบันของ Chinaand #39; s ไทเทเนียมอุตสาหกรรมเป็นอย่างรวดเร็วมาก จีนได้กลายเป็น worldand #39; s ไทเทเนียมอุตสาหกรรม ในปี การผลิตไทเทเนียมฟองน้ำประมาณ 62000 ตัน ประมาณ 48000 ตันวัสดุโลหะผสมไทเทเนียม. ไทเทเนียมเป็นวัสดุใหม่สำคัญมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการบินและอวกาศ วิศวกรรมทางทะเล อุตสาหกรรมเคมีปิโตรเลียม ชีวิตประจำวัน อุปกรณ์ทางการแพทย์ และสาขาอื่น ๆ 2015 BaoTi กลุ่ม ตะวันตก คลุ่มส่ง 725 และองค์กรในการพัฒนา โปรแกรมประยุกต์ และการวิจัยทางด้านเทคโนโลยีของไทเทเนียมได้ทำผลงานที่ดีเยี่ยม BaoTi กลุ่มของไทเทเนียมในประเทศจีนได้พัฒนาเครื่องบิน C919 และ 4500 เมตรจุ่มประยุกต์ที่ประสบความสำเร็จในการดำน้ำลึกระบุว่า Chinaand #39; s ไทเทเนียมอุตสาหกรรมพัฒนาสู่ระดับใหม่Li Weijia ใส่ไปข้างหน้า ในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราควรจะเห็นปัญหา อุตสาหกรรมไทเทเนียมในประเทศจีนคือในโปรแกรมประยุกต์ที่ตลาดยังคงมีอยู่กระดานสั้น คุณภาพของเกรดอากาศยานไทเทเนียมฟองน้ำ, แผ่นไทเทเนียมกว้าง, ท่อไทเทเนียมเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่เครื่องยนต์อากาศยาน กับผลิตภัณฑ์โลหะผสมไทเทเนียม และต่างประเทศยังคงเป็นช่องว่างบางอย่าง

Li Weijia เน้นที่ภายใต้สถานการณ์ใหม่ในปัจจุบัน รอบการ andquot ทำในจีน 2025andquot คีย์งาน การผลิตรถยนต์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เทคโนโลยีอวกาศ อุปกรณ์วิศวกรรมทางทะเล อุปกรณ์การขนส่งทางรถไฟ และอื่น ๆ การ ผลิตระดับไฮเอนด์ จำเป็นต้องพัฒนาอุตสาหกรรมไทเทเนียมอย่างจริงจัง


กระทรวงปีนี้ ยังดำเนินการปรับโครงสร้างอุตสาหกรรม และการปรับรุ่น Qiangjiengineering เน้นสนับสนุนอุปกรณ์ขั้นสูง วัสดุก่อสร้างใหม่ ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ ยาชีวภาพ และพลังงานใหม่ วัสดุใหม่ อนุรักษ์พลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม และพื้นที่สำคัญ สนับสนุนสำหรับพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพพลังงานแสงอาทิตย์เซลล์แสงอาทิตย์ส่วนประกอบใหม่ในทิศทางที่มุ่งเน้น วาเนเดียม และไทเทเนียมโลหะ ผสม t500 คาร์บอนไฟเบอร์ประสิทธิภาพสูงเหนือวัสดุใหม่


สำนักงานสถิติแห่งชาติเผยแพร่การแสดงข้อมูลล่าสุดว่าในไตรมาสแรกของปีนี้ Chinaand #39; s ไฮเทคอุตสาหกรรม และอุปกรณ์การผลิตมูลค่าเพิ่มอุตสาหกรรม ตามลำดับ เพิ่มขึ้น 9.2% และ 7.5% ตามลำดับ สูงกว่าการเติบโตของเหนือระดับอุตสาหกรรมเร็ว 3.4 และ 1.7 จุดเปอร์เซ็นต์ บัญชีสำหรับเหนือระดับอุตสาหกรรมมูลค่าเพิ่มคิดเป็น 12.1% และ 32.4% กว่าปีเพิ่มจุดเปอร์เซ็นต์ 1.1 และ 1.7 ระยะเวลาเดียวกัน เราควรไขว่คว้าโอกาส ให้ทันกับสถานการณ์ และจัดการโครงการที่เกี่ยวข้องกับการประกาศสนับสนุนชาติ อย่างแข็งขันสำหรับอุตสาหกรรมในยุคใหม่มีการพัฒนาดีขึ้น และเร็วขึ้นในปัจจุบัน ภายใต้อิทธิพลของเศรษฐกิจมหภาค หลีกเลี่ยงไม่ได้นอกจากนี้ยังพบโครงสร้างกำลังการผลิตส่วนเกิน ลงราคาของผลิตภัณฑ์ วิสาหกิจเริ่มไม่เพียงพอ การลดลงของประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจของปัญหาสากล และปัญหาพิเศษคือ ไทเทเนียมอุตสาหกรรม hasnand #39; t พบโปรแกรมขนาดใหญ่ของความก้าวหน้าอุตสาหกรรมไทเทเนียม ไทเทเนียมขยายแอพลิเคชันนัลได้ไทเทเนียมอุตสาหกรรมกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาหลักในเวลาเดียวกัน Li Weijia ของ Ti, Zr และ HF ขอสมาคม สมาคมไทเทเนียมหวังดี มีบทบาทเป็นสะพานเชื่อมโยง และเลื่อนฟิวชั่นไทเทเนียมอุตสาหกรรมและพื้นที่ปลายน้ำผ่านอุตสาหกรรม ต้นน้ำ และปลายน้ำเทียบ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มากขึ้น และดีกว่าไทเทเนียมถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในปลาย ฉันหวังว่าความเชื่อมั่นอุตสาหกรรมไทเทเนียม เอาชนะความยากลำบาก กับอนาคตที่สดใสของอุตสาหกรรมไทเทเนียม[[JS_BodyEnd]]