+86-917-3373399 info@yunch.tech
ประเภท
ติดต่อเรา

มณฑลส่านซี Yunzhong อุตสาหกรรมพัฒนา Co., Ltd

ที่อยู่: ห้อง 128 ลินตงดิสทริคท์ เมืองเป่าจี ส่านซีมณฑลของจีน

P.C.:721013

Tel: + 86-917-3373399

โทรสาร: + 86-917-3373378

อีเมล์:info@yunch.tech

ข่าวอุตสาหกรรม
แอโนดไทเทเนียมกับโซเดียมไฮโปคลอไรต์กำเนิด
May 25, 2016

คำสำคัญ: chlorate อิเล็กโตรไลติกแอโนดไทเทเนียมอุปกรณ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้าติดฉลากกับแอโนดไทเทเนียม ไฟฟ้าอิเล็กโตรไลติกไทเทเนียม chlorate กระแสไฟฟ้าของอิเล็กโทรดของโซเดียมคลอไรด์โซเดียมไฮโปคลอไรต์กำเนิด (สูตรใหม่ 4 หยวน ห้าหยวน) ไทเทเนียมขั้วบวกอุปกรณ์ใช้ สำหรับรักษาในโรงพยาบาลของของแบคทีเรียที่ประกอบด้วย ที่ประกอบด้วยไซยาไนด์ไฟฟ้าบำบัดน้ำเสีย แต่ยัง สำหรับสระว่ายน้ำ น้ำดื่ม ฆ่าเชื้อโรคเสียชีวิต อาหารแปรรูปพืชสภาพแวดล้อมและอุปกรณ์การแพทย์ ร้านอาหาร ชุดอาหารโรงอาหารสาธารณะ และฆ่าเชื้อเครื่องดื่ม

กับการพัฒนาของ Chinaand #39; s 4 modernizations อุปกรณ์เกิดคลอรีนเล็กจะ Chinaand # 39; s ป้องกันสิ่งแวดล้อมวิศวกรรม กระบวนการฆ่าเชื้อโรคบำบัดน้ำสำหรับบทบาทที่ไม่สามารถละเลย ตามการใช้งานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ติดฉลาก ส่วนใหญ่แบ่งเป็นสุขภาพฆ่าเชื้อโรคและป้องกันสิ่งแวดล้อมในสองประเภท ใช้สำหรับฆ่าเชื้อน้ำ ฆ่าเชื้อของเครื่องและชุดอาหารสุขาภิบาล ผัก ผลไม้ ฆ่าเชื้ออาหาร และสุขภาพของมนุษย์ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ติดฉลากระดับสุขาภิบาลและฆ่าเชื้อ


ชนิดป้องกันสิ่งแวดล้อมหมายถึงอุตสาหกรรมบำบัด การบำบัดของโรงพยาบาลเช่นเดียว กับอื่น ๆ ทั้งหมดใช้โซเดียมไรต์สำหรับภาคอุตสาหกรรมจะไม่ตรงกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ติดฉลากและสุขภาพของมนุษย์


[อุปกรณ์ลักษณะ]


(ก) โซเดียมไฮโปคลอไรต์กำเนิดชุดฟอร์ม ละลายเกลือ น้ำเกลือเจือจางผสม เพิ่มการวัด และวงจรฟอกขาวที่เกิดขึ้นในร่างกาย groove น้อยกว่า การลงทุนครอบคลุมพื้นที่ของจังหวัด ตั้งค่าที่มีความยืดหยุ่น


(สอง) เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นการผสมผสานของหลอด เย็น ภายในเชื่อมต่อเสาและชุดเดียวกัน ขั้วบวกของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ทำจากไทเทเนียมเป็นเมทริกซ์ เคลือบ ด้วยสองรูทีเนียมออกไซด์ ศักยภาพต่ำ และอายุยาวนาน สภาวะทำงานปกติ แต่ละครั้งอย่างต่อเนื่องเกิดขึ้น 300 200 ชั่วโมง โซเดียมไฮโปคลอไรต์เป็นฟอร์มไดอะแฟรมชนิดไหลเวียนตามธรรมชาติ ดังนั้น อัตราการใช้เกลือ ประสิทธิภาพสูงปัจจุบันในกระบวนการของกระแสไฟฟ้า โซเดียมไฮเปอร์คลอไรด์อัตราผลตอบแทน ใช้พลังงานต่ำ ค่าใช้จ่ายต่ำ


[พารามิเตอร์ทางเทคนิคหลัก]

ความจุ: 10 กิโลกรัมต่อชั่วโมง

วัสดุแคโทด: รูทีเนียมชุบ Iridium

แรงดัน: 30-60V (สามารถกำหนดเองได้)

ปัจจุบัน: 1280-1500A (สามารถกำหนดเองได้)

ขนาด: 2335x1880x1550mm (สามารถกำหนดเองได้)


เลือกวัสดุแอโนด


สามารถเลือกวัสดุแอโนดขั้วบวกเคลือบไทเทเนียม แอโนดไทเทเนียมเคลือบออกไซด์ผสม นาน แอโนดไทเทเนียมเคลือบผ่านศักยภาพค่อนข้างต่ำ ประสิทธิภาพสูง ผลการประหยัดพลังงานเป็นสิ่งที่ดี ใช้โซเดียมไฮโปคลอไรต์กำเนิดไทเทเนียมขั้วบวกกับแพลทินัม iridium รูทีเนียมโลหะผสมและไทเทเนียมขั้วบวก พิเศษบริษัทพัฒนาผู้ขับขี่ง่ายเหมาะมากสำหรับการใช้งานของผลิตภัณฑ์ขั้วบวก เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้เกลือ และยืดอายุการใช้งานของลักษณะขั้วบวก ผลิตภัณฑ์หลักมีดังนี้: รูทีเนียมไทเทเนียมแผ่นขั้วบวก เครือข่าย และอื่น ๆ ขั้วบวก YUNCH มีประสิทธิภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับเงื่อนไขต่อไปนี้พิเศษ: ออกไซด์กระบวนการ (เช่นกรดดอง); ทำงานความเร็วสูงของอิเล็กโทรไลท์ อิเล็กโทรดบอก


องค์กรเอกชนที่ไฮเทคนำเข้าและส่งออกขวา นริศในการผลิตของละลายแอโนด ให้ไทเทเนียมคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ขั้วบวกของโลก เป็น worldand #39; s ชั้นนำของชุบทองคำบนไทเทเนียมผู้ผลิตขั้วบวก เวลาเดียวกันเวลาให้ขั้นสูงไฟฟ้า กระแสไฟฟ้าเทคโนโลยี และส่งเสริมด้านการอนุรักษ์พลังงานไฟฟ้า พลังงานสะอาด และประหยัด

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณ

ประวัติ:

YUNCH. อิงชุบสีไทเทเนียม และอิเล็กโทรดโลหะอื่น ๆ วัสดุโลหะอโลหะ และการประมวลผลผลิตภัณฑ์ลึกตั้งวิจัย พัฒนา การผลิต และการขายเป็นหนึ่งของวิสาหกิจไฮเทค


YUNCH หลักในไทเทเนียมและขายส่งผลิตภัณฑ์ผสมแอโนดไทเทเนียมออกไซด์โลหะ (หยังจี้ไท MMO): ผ้าไหมริบบิ้นแอโนดขั้วบวก เทปนำไฟฟ้า ก้านขั้วบวก ขั้วบวกสุทธิ ขั้วบวกท่อ ท่อ แอโนด ขั้วบวก เกลียวแบบแยกขั้วบวก เครือข่ายแยกขั้วบวก โพรบแอโนด ขั้วบวกกังหันลมที่ใช้ในการบำบัดน้ำของแอโนดไทเทเนียมไฟฟ้าแอโนดไทเทเนียมถลุง electrolytic กับแอโนดไทเทเนียม ขั้วบวกแมกนีเซียม อลูมิเนียมขั้วบวก สังกะสีขั้วบวก แอโนดเหล็กหล่อซิลิคอนสูง ขั้วบวก platinized สองตะกั่วออกไซด์ขั้วไฟฟ้า และอิเล็กโทรดโลหะอื่น ๆ ที่ได้รับเรียบร้อยแล้วใช้ในการผลิตคลอร์อัลคาไล chlorate ซี / electrolytic สกัดโลหะนอกกลุ่มเหล็ก สะสมไฟฟ้า ไอออนน้ำเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไฟฟ้า ไฟฟ้าไต อิ electrosynthesis และป้องกัน cathodic บริษัทยังดำเนินการออกแบบโดยรวม การผลิต และบริการให้คำปรึกษาทางเทคนิคสำหรับการป้องกันการกัดกร่อน สะสมไฟฟ้า ไฟฟ้าบำบัดน้ำและ บริษัทมีระบบการจัดการองค์กรสมัยใหม่เสียง อุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย และอุปกรณ์ทดสอบ ได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001


[[JS_BodyEnd]]