+86-917-3373399 info@yunch.tech
ประเภท
ติดต่อเรา

มณฑลส่านซี Yunzhong อุตสาหกรรมพัฒนา Co., Ltd

ที่อยู่: ห้อง 128 ลินตงดิสทริคท์ เมืองเป่าจี ส่านซีมณฑลของจีน

P.C.:721013

Tel: + 86-917-3373399

โทรสาร: + 86-917-3373378

อีเมล์:info@yunch.tech

ข่าวอุตสาหกรรม
วัสดุไทเทเนียมในวิศวกรรมทางทะเล
Dec 07, 2015

ว่าการพัฒนาเศรษฐกิจทางทะเลหรือการพัฒนาของกองทัพเรือทันสมัย การพัฒนาชุดของอุปกรณ์ทางทะเล ปฏิบัติแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์ทางทะเลขั้นสูง submersibles ทั้งอุปกรณ์การผลิตน้ำมันและก๊าซที่น้ำลึก หรือเรือดำน้ำนิวเคลียร์ และ อุปกรณ์อื่น ๆ มีส่วนร่วมในอุปกรณ์ไทเทเนียม น้ำหนักเบา สามารถต้านทานการกัดกร่อนของวัสดุโลหะผสมไทเทเนียมและไทเทเนียมสำหรับการสำนึกของอุปกรณ์ทางทะเลมีประสิทธิภาพสูง ยาวนาน และความน่าเชื่อถือสูงที่ทำเป็นส่วนสำคัญ

และเวลาปัจจุบันของการพัฒนาของไทเทเนียมในวิศวกรรมทางทะเล จีนเป็นประเทศใหญ่ของอุตสาหกรรมไทเทเนียมโลก ซึ่งมีค่อนข้างสมบูรณ์ไทเทเนียมวิจัย และพัฒนา การผลิต และการประยุกต์ใช้ระบบ มีกำลังการผลิตขนาดใหญ่และโปรแกรมประยุกต์จำนวนมากของเงินสำรองทางเทคนิค เพื่อเร่งการพัฒนาของไทเทเนียมวิศวกรรมทางทะเล จำเป็น แต่ เป็นไปได้ยัง

เมื่อเทียบกับเหล็ก สแตนเลส ทองแดง อลูมิเนียม และวัสดุอื่น ๆ ไทเทเนียมเป็นคุณลักษณะโดดเด่นที่สุดคือ ความหนาแน่นต่ำ แรงสูง ทนต่อการกัดกร่อน แต่ยัง มีความสามารถในการต้านทานการกัดเซาะของน้ำทะเล ความเปราะไม่ใช่แม่เหล็ก ไม่เย็น ซึมผ่านสูง และอื่น ๆ ซึ่งมี หล่อ เชื่อม เพื่อให้มีหลากหลายของวิศวกรรมทางทะเลต่าง ๆ

ไทเทเนียมวิศวกรรมมหาสมุทรสามารถแสดงทักษะของหนึ่งอย่างเต็มที่ แต่มีข้อเสียบาง และปัญหาค่าของความสนใจ วิศวกรรมทางทะเลจะต้องเผชิญกับความท้าทายมาก ส่วนใหญ่ในห้าด้าน:

ครั้งแรก ในการผลิตวัสดุไทเทเนียม

เนื่องจากจุดหลอมเหลวสูง (1668), ทนต่ออุณหภูมิสูงแมพและโซนอุณหภูมิแคบร้อน มันเป็นเรื่องยากในการผลิตวัสดุไทเทเนียม โดยเฉพาะอย่างยิ่งขนาดใหญ่และประสิทธิภาพสูงวัสดุไทเทเนียม มันต้องไม่เพียงแต่ดูดขนาดใหญ่เตาหลอม (เตาหลอมเครื่องดูดฝุ่น เตาเตาเย็นลำแสงอิเล็กตรอน และความต้องการแรงกดหนักที่อุปกรณ์ (ปลอมเครื่อง กลิ้งเครื่อง อัดขึ้นรูป ฯลฯ) การประมวลผล การลงทุนผลิตภัณฑ์ต่อหน่วยการผลิตไทเทเนียมเป็นอย่างมาก ได้ถึง 30 ~ 40 ล้าน / ตัน กำลังการผลิตวัสดุไทเทเนียมของอุปกรณ์ที่มากกว่าข้อกำหนดเดียวกันของเหล็ก (1633, -16.00, -0.97%) มากหรืออุปกรณ์เพิ่มเติม และการใช้ประโยชน์ของผลผลิตและอุปกรณ์เป็นเพียงหนึ่งในหลายสิบตัว นำไปสู่ต้นทุนการผลิตสูง

ที่สอง ในการออกแบบผลิตภัณฑ์

ความแข็งแรงดัดไทเทเนียมและบิตสูง (0.9), สูงเชื่อมแรงค่าสัมประสิทธิ์ (เหนือ 0.9), ในขณะที่โมดูลัสยืดหยุ่น ค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน และค่าสัมประสิทธิ์การหน่วงต่ำได้ ภายใต้เงื่อนไขบางอย่าง การกัดกร่อนรอยแยกไทเทเนียม การกัดกร่อนไฟฟ้า และไฮโดรเจนการเกิดการเปราะติดต่อปัญหา ลักษณะทางกายภาพ ทางเคมี และทางกลของไทเทเนียม การออกแบบของอุปกรณ์ไทเทเนียมควรนำมาใช้ใหม่ออกแบบรหัสและข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค (เช่นตัวคูณความปลอดภัย ค่าเผื่อการกัดกร่อน ไฟเชื่อมฟอร์ม แบบฟอร์มโครงสร้าง มาตรการป้องกัน ฯลฯ) ไทเทเนียมสัมประสิทธิ์การหน่วงวัสดุมีขนาดเล็กโดนร่างจำอัลลอย), ในการใช้จำเป็นต้องใช้มาตรการเพื่อป้องกันการสั่น การสั่นสะเทือน ไทเทเนียมลงในฟิลด์อุตสาหกรรมกี่สิบปีของประวัติศาสตร์ การออกแบบที่มีประสบการณ์น้อย ปัญหามากยังคงที่จะสำรวจ

สาม ในการผลิตสินค้า

เพราะต่ำความยืดหยุ่นโมดูลัสของไทเทเนียม และฟื้นตัวประมวลผลเย็น ผิวนำความร้อนต่ำง่ายรอยขีดข่วน รอยขีดข่วน และลักษณะอื่น ๆ ทั้งหมดมายากบางไทเทเนียมชิ้นส่วนขึ้นรูป ความร้อน เครื่องจักรกล และอื่น ๆ เทคโนโลยีผู้ใหญ่ต้องสำรวจเวลานาน

สี่ ในแอพลิเคชัน

เนื่องจากความต้านทานการกัดกร่อนสูงของไทเทเนียม ไทเทเนียมอุปกรณ์สำหรับ "ถาวร" หรือกึ่งถาวรอุปกรณ์ การประเมินอุปกรณ์ที่วงจรที่มีความยาวมาก เพื่อให้การใช้หน่วยหนึ่งหรือสอง รุ่นที่สามของบุคลากรด้านวิศวกรรม และทางเทคนิคอยู่ยากที่จะเข้าใจการประยุกต์ใช้อุปกรณ์ เต็มไม่สามารถทำการประเมินที่ครอบคลุม และวัตถุประสงค์ของอุปกรณ์ไทเทเนียม

ในการเลือกแนวคิดวัสดุห้า

คนส่วนใหญ่ยังคงยากที่จะตัดผ่าน "ไทเทเนียมมีราคาแพงเกินไป ความเฉื่อยความคิด ภายใต้ความสามารถในการลงทุนจำกัด มันเป็นยากที่จะใช้ตัวถังเหล็กราคาแพง 5 ~ 10 ครั้งของไทเทเนียมวัสดุแทนเหล็กหรือทองแดงการผลิตอุปกรณ์ทางทะเล การลงทุนครั้งเดียวอุปกรณ์ไทเทเนียมเป็นค่อนข้างพูด ดีจริง ๆ เทคโนโลยีและประโยชน์ทางเศรษฐกิจของไทเทเนียมอุปกรณ์ส่วนใหญ่พึ่งพาชีวิตเต็มการสะท้อน ค่าใช้จ่ายที่เป็นส่วนใหญ่พึ่งพาผลประโยชน์ระยะยาวเพื่อให้สะท้อนถึง วัสดุไทเทเนียมเพื่อขยายโปรแกรมประยุกต์ ในวิศวกรรมมหาสมุทร ในการประเมินประโยชน์และส่งเสริมการเคารพสากลจะทำงานมากมาย


[[JS_BodyEnd]]